ใครแตกแล้วบ้าง

แม่ๆ คนไหน คลอดเดือน พ.ย. บ้างค่ะ มีอาการยังไงบ้างแล้ว บ้านนี้....มาเต็ม แต่ยังไม่มี มูกเลือด "ท้องแข็งบ่อย ตกขาวเยอะ ปวดเมื่อย เดินไม่ไหว เสียวลงจิมิ เหมือนจะหลุด"

ใครแตกแล้วบ้าง
56 ตอบกลับ

เหมื่อนกันค่ะคลอด16 พ.ยค่ะมีท้องแข็งและฉี่บอยค่ะแต่ยังไม่ปวดมากค่ะยากจะแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด27พ.ยคะ ยังไม่มีอาการเตือน แต่มีปวดขาหนีบ ขยับตัวตอนนอนรำบากนิดหน่อยคะ

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

เปนเหมือนกันเลยคะ..เจ็บจิมิ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ม่มูกเลือดออกคะ..อยากแตกละคะ

เป็นเหมือนกันคะปวดมาทีเดินแทบไม่ไหวเลยและปวดเนื้อปวดตัวอึดอัดมากตอนนี้

แตกแล้วค่ะกำหนด3พฤศจิกายนคลอดวันที่26ตุลาน้ำหนัก2920คลอดเองค่ะ...สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี่มีแต่ท้องแข็งกับเจ็บเตือน นอกนั้นยังชิวๆอยู่ แต่ใจอยากแตกแล้ว

อยากแตกเหมือนกันเรยจ้า​ อาการเดียวกัน​แต่ยังไม่มีมูกเลือดเรย​ 🙂🙂

บ้านนี้กำหนด 21 ค่ะ วันนี้หมอนัดหมอซาวดูหมอบอกน่าจะคลอดอาทิดน่า

บ้านนี้ 37w5D มีปวดเมื่อยนิดหน่อย เบาๆตัวแล้ว บางทีก้ลืมว่าท้อง 😅

แตกแล้วจ้า​ กำหนด​ 9​ พ.ย.​ แตกเมื่อวันที่​ 28​ ต.ค.​ จ้าา🥰

5y ago

ดีใจด้วยนะเขาวันที่7ยังเงียบยุเลย