ใครแตกแล้วบ้าง

แม่ๆ คนไหน คลอดเดือน พ.ย. บ้างค่ะ มีอาการยังไงบ้างแล้ว บ้านนี้....มาเต็ม แต่ยังไม่มี มูกเลือด "ท้องแข็งบ่อย ตกขาวเยอะ ปวดเมื่อย เดินไม่ไหว เสียวลงจิมิ เหมือนจะหลุด"

ใครแตกแล้วบ้าง
56 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด27พย.จ้า มีอาการท้องแข็งบ้างปวดหลังมากเลยค่ะ555

กำหนดคลอด16 พย. ตอนนี้แตกเรียบร้อยแล้วคะ

5y ago

แม่บ้านนี้เดินบ่อย น้ำแตกแต่มดลูกไม่เปิด ต้องโดนยาเร่งคลอด ทรมารสุดๆ555

เป้นเหมือนกันค่ะแม่ 36วีค เพิ่มเติม นอนไม่ค่อยหลับเลย

27พ.ย. อาการครบ ปวดฉี่ที แทบคลานไปห้องน้ำ ทรมานมาก😓😓

กำหนดคลอด 4 พย อาการมีเหมือนกันจ้า ปวดเมื่อยไปหมด

ใครท้อง8สัปดาห์บ้างคะ มีอาการอะไรกันไหมคะ

เหมือนกันค่ะ ปวดเตือน แต่ยังไม่มีมูกเลือดจร้

กำหนดคลอด 22 พ.ย ท้องแข็งบ่อยๆ ปวดหลังมากเลยค่ะ

หนู7พย.ค่ะ ท้องแข้งบ่อยค่ะ ไม่มีอากานเจ้บท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะไม่มีมูกเลือด แต่มีมูกใส