🌈 หากพวกเรากำลังสบาย 🎶 จงเมนต์อีโมจิ 😀 พลัน!!

แม่ๆ ขา วันนี้เจ้าตัวเล็กอารมณ์ดีไหม สบายตัว กินอิ่ม หลับปุ๋ย หรือร้องงอแง บอกเป็นอีโมจิในคอมเมนต์หน่อยซิคะ 🤣😖😡🤢🤗

🌈 หากพวกเรากำลังสบาย 🎶  จงเมนต์อีโมจิ 😀 พลัน!!
326 ตอบกลับ

😴😴😴 กลางคืนไม่หลับไม่นอน เช้าปุ๊บหลับปั๊บเลยค่ะ😅

นอนหลับเตรียมพร้อมเดินเล่นตอนเย็นๆ

คนโต 👁👁 คนเล็ก 😴 ส่วนแม่🥱😩😫😁😔😵😭

😃😃😆😜😜😜😜😪😪😪😪🤤🤤😢😢😢

น้องอารมณ์ดีค่ะ😍😍😍

😚 Sweet Home ✨ 🏠❤🏠💃💛🏃🎶🎶

😭😆🙂 หลายอารมณ์จ้า

มาทุกอารมณ์เลยค่ะ

😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

🥰🥰🥰😀😀😘☺