ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องเป็นเด็กที่ทานนมแม่แต่เกิด พอนี้อยากจะเสริมน้องด้วยนมผง เเม่เลยลองให้น้องกิน s-26 สูตร2 ประมาณ3-4วัน แล้วน้องขี้เหลว พอวันนี้แม่เลยเปลี่ยนเป็นนมอินฟาเลค สูตร1 น้องขี้ผสมเม็ดขาวๆ เป็นแม่มือใหม่ เลยไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรยค่ะ #น้อง7เดือน19วันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองผสมนมแม่กับนมผงก่อนไหมคะ ค่อยๆปรับไปเรื่อยๆ