ถ้ามีอาการแบบนี้ ตอน40wคือ...

แม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือ มีอาการแบบนี้ทั้งคืนหมายความว่ายังไง #ท้องแรกคะ มีอาการท้องแข็ง ทุก10นาทีบ้าง 5 นาทีบ้าง และปวดท้องน้อยร่วม เป็นแบบนี้ทั้งคืน ตอนนี้40w ยังไม่มีมูกเลือด รึน้ำเดินเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ