ขอคำแนะนำเรื่องเครื่องปั๊มนม

แม่ๆ​ ขอความรู้เกี่ยวกับเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ ควรซื้อแบบไหน​ ยี่ห้อไหนดี เอาแบบราคาไม่แพงจนน้ำตาไหล ดูดเกลี้ยงเต้า​ ใช้งานง่ายคุ้มค่ากับราคา​ แบตทน​ พกพาสะดวก​ ไม่ต้องมานั่งถือ​ สามารถปั๊มไป​ ทำงานไป​ ทำอย่างอื่นต่อได้ ไปดูรีวิวแต่ละยี่ห้อมา​ ราคาโหดมาก ทำใจซื้อไม่ได้เลย😔 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากได้ฟั่งชั่นหนักขนาดนี้เยอะขนาดนี้ต้องทำใจกับราคาอ่ะค่ะ แพงก็ต้องยอมซื้อแหละ

2y ago

ราคาโหดใช่เล่นเลยค่ะ​ 😭