ได้ยามาคนละวันกันค่ะเลยไม่แน่ใจว่ากินด้วยกันได้ไหม

แม่ๆ ขอความรู้หน่อย พอดีได้ยามาหมอไม่ได้บอกอะไร ยา2ตัวนี้ แบบถุงซิปยาบำรุงคือยาแก้โรคโลหิตจาง ตัวที่2แบบกระปุกคือ ยาบำรุงธาตุเหล็กค่ะ กินด้วยกันได้ไช่ไหมคะไม่ผลกระทบอะไรใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ