อยากรู้ค่ะ แม่เป็นกันไหม.

แม่ๆ ก่อนจะคลอดเคยมีอาการท้องเสียไหมคะ ? คือเราท้องเสียมา2-3 วันแล้ว พอจะทราบไหมว่า กี่อาทิตจะคลอด เรากำหนด 29 มิถุนายนคะ แต่ปวดหลังร่วมด้วย ตอนนี้ 37+ วีคคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติค่ะ เป็นการเตือนว่าจะใกล้คลอดแล้วน๊า😊