อาหารเพิ่มน้ำหนักตัวลูก

แม่ๆ กินอะไรเพิ่มน้ำหนักตัวลูกบ้างคะ ท้องแรกคะ 24+3 ยังไม่ทราบเพศ ยังไม่รุ้ว่าลูกน้ำหนักปกติมั้ย ฝากของโรงพยาบาลรัฐบาล พึ่งซาวไปตอนฝากครั้งเดียวเอง รอ 22 ม.ค นี้ หมอนัดตรวจน้ำตาล ไม่รู้ว่าเขาจะซาวให้รึป่าวคะ แอบกังวลกลัวลูกตัวเล็ก #แต่แม่กินนมกินกล้วย #ไข่จะเปนพวกข้าวผัด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้า,อะโวคาโด,น้ำเต้าหู้ค่ะ