ช่วยแนะนำหน่อย

แม่ๆ กินยาคุมตัวไหนกันบ้างคะ ที่ไม่อ้วน และแม่เริ่มกินตั้งแต่เมื่อไร ช่วยบอกช่วยแนะนำหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้โดนชีดยาคุม สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ตอนนี้หมอนัดไปชีดอีกแต่ไม่ไป ว่าจะกินยาเอาค่ะ 🙂

1 ตอบกลับ

กินพรีมค่ะ ผิวใสๆ ไม่อ้วน