น้ำคราวปลา

แม่ๆ กินยาขับน้ำคาวปลาตัวไหนกับบ้างคะ บ้านนี้ลูกได้เดือนแล้วยังหายาขับน้ำคาวปลาไม่ได้เลยคะ เราให้นมลูกด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่แนะนำให้กินยาขับนะคะเพราะเสี่ยงตกเลือดได้ ยิ่งถ้าในนมน้องในยาพวกนั้นส่วนมากจะผสมแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ

ไม่แนะนำค่ะ