สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆ กินนมอะไรบำรุงลูกในท้องกันบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ กิน ทุก นม ที่เป็น นมจืด น้ำเต้าหู้ ไม่ใส่น้ำตาล ถ้าแม่กินนมแล้วท้องผูก ท้องอืด ให้ หานมที่เป็น ฟรีแลตโตส มากินค่ะ หมอบอกสามารถทานได้ทุดชนิดเลย สำคัญห้ามทานหวาน

แอนมัมกับแลคตาซอยกล่องสีขาวเป็นหลัก เบื่อก็แวะไปกินนมชนิดอื่นบ้าง นมเปรี้ยวบ้าง โยเกิร์ตบ้างค่ะ

2y ago

สู้ ๆ ค่ะใกล้แล้ว นอนตุนไว้เยอะ ๆ นะคะ เดี๋ยวคลอดแทบไม่ได้นอนแล้วค่ะ😂

กินนมโรงเรียนของหลาน กินสลับกับน้ำเต้าหู้ น้ำเต้าหู้งาดำ ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ สลับกันไป

แอนมัมกับนมถั่วเหลืองคะผักผลไม้กินทุกอย่างเลยคะน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยคะ

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืด นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ

แม่อรวรรณพี่เต๋าเศรษฐพงศ์พ่อ

กล้วยน้ำว้า นมทุกชนิดสลับกันค่ะ

2y ago

1วันเราดื่มนมได้กี่แก้วคะ

กินทุกนมทุกชนิดสลับกันไปค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ แลคตาซอยพยายามกินรสจืดนะคะ ระวังเบาหวาน เรากินไม่เลือก แม่น้ำหนักพุ่งเยอะเกินไป ส่งผลเสียเยอะค่เ

กินนมทุกอย่างค่ะ ผักผลไม้

แลคตาซอยกับโยเกิร์ตคะ