อยากคลอดแล้ว🤰🏻

แม่ๆ กำหนดเดือนกรกฎาคม คลอดกันมั้งยังค่ะ ทางนี้38+1 อยากคลอดแล้ว ใครออกแล้วมีวิธีไหนบ้างแนะนำหน่อยค่า :))

25 ตอบกลับ

ทางนี้38 แล้วค่ะ เงียบมาก นั่งท่าผีเสื้อจนจะบินได้แล้วค่ะ ขนาดเดินเล่นมั้ง วิ่งเล่นกับน้องหมามั้ง ก็เงียบค่ะ ไม่ยอมออกเลย🥲 กำหนด14กรกฎาค่ะ

3d ago

เหมือนกันค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินก็แล้ว พ่อตามก็แล้ว ก็ยังไม่ออกเหมือนกัน สงสัยอยู่ในท้องจะมีความสุขมากๆกับการแกล้งแม่

บ้านนี้กินสับปะรดเป็นลูกสองลูก..นั้งท่าผีเสื้อก็แล้ว..เดินเยอะก็แล้ว ..ยังไม่มีวี่แววเลยเงียบกิ๊บ...39+1 จ้า

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้แล้ว ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปปะรดก็แล้ว พ่อตามก็แล้ว เงียบกริบ😂

3d ago

แม่รออีก2-3วันนะคะ น้องอาจจะออกมาค่ะ บ้านนี้ท้องเเรก40+3เลยค่าน้องถึงออกมา

บ้านนี้แตกตอน39วีคค่ะ คุณหมอแนะนำมาว่าให้เดินเยอะๆกระตุ้นให้น้องคลอด แม่ลองดูนะคะ

3d ago

ขอบคุณนะค่าา ตอนอยากให้คลอดน้องไม่คลอดค่ะแม่ พอตอนยังไม่อยากให้คลอดน้องก็อยากออกมา55555

บ้านนี้ 37วีค 3 วันค่ะ ยังไม่ทีอาการใดๆเลยค่ะ แถมเจ้าตัวเล็กยังดิ้นเก่งด้วย

กรกฎา เหมือนกันค่ะ อยากคลอดแล้ว เหมือนกันค่ะ อึดอัดมากๆๆ หายใจไม่ค่อยออก 🥹

กำหนดคลอด 13 ก.ค เงียบมากเลยค่ะแม่ นอนลำบากมาก พลิกตัวทีปวดร้าวไปหมด😢

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อ กับเดินเยอะๆค่ะ แตกตอน39+2วีค คุณแม่ลองทำดูนะคะ

3d ago

ขอบคุณค่า

อยากเเตกเเล้วเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนอะไรก็ไม่มี เงียบขั้นสุด

กำหนด9ก.ค น้องเงียบมากเลยค่ะ อีแม่อยากคลอดใจจะขาด

3d ago

ยังเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่3