นอนไม่หลับ

แม่ๆ กลางคืนใครนอนไม่หลับเลยบ้างคะ กว่าจะหลับก็ดึกมากๆ ฉี่ตลอดคืน พลิกตัวทั้งคืน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องค่ะ ไม่มีอะไรน่ากังวล

4y ago

เพลียสุดๆค่ะ แต่ลูกก็ไม่ยอมนอนดิ้นเป็นเพื่อนตลอด 5555

เป็นเหมือนกันจ้ากว่าจะหลับสนิทก็ตี1ตี2

4y ago

หนูนอนตีสี่ตีห้าเลยค่ะ กว่าจะหลับ พอหลับก็ลุกฉี่ไม่หยุดอีก 555