37w น้ำหนัก 2300

แม่ๆ 37 w น้ำหนักลูก แค่2300 น้อยไปไหมค่ะ เป็นคนท้องเล็ก กินเยอะ มาก แต่น้ำหนักลูกน้อยมาก กังวล #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ต่ำกว่าเกณฑ์นะค่ะ เพราะ36วีคก็ต้อง2600ไปแล้วค่ะ แม่บ้านนี้อันตราวซาวด์ตอน36วีคได้2490กรัมหมอยังบอกว่าเกือบไม่ผ่านแล้ว แต่หมอบอกว่าตอนคลอดเลย2500ก็ผ่านเกนฑ์ถ้าต่ำกว่านั้นเสี่ยงเข้าตู้อบค่ะ

3y ago

เน้นกินไข่ต้มที่เป็นไข่ขาว กับนม กล้วยสุกวันละลูกค่ะ แล้วก็โยเกิร์ตค่ะ เพราะโดบตอนนี้น้ำหนักเด็กขึ้นเร็วค่ะ

กำลังดีค่ะคลอดง่าย