แม่ๆ 1 เดือน ให้นมลูกมื้อละกี่ออนซ์คะ?

แม่ๆ 1 เดือน ให้นมลูกมื้อละกี่ออนซ์คะ? เบบี๋ นน เท่าไหร่กันบ้างคะ? ทางนี้กินดุมาก มื้อละ 4 ออนซ์ จากแรกๆออกมาเกือบตกเกณฑ์ ตอนนี้ 4 โล ไม่รู้ว่าขึ้นเยอะไปมั้ยน่ะค่ะ 😅 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

8 ตอบกลับ

เด็ก1เดือน มื้อนึงไม่เกิน3ออนซ์ค่ะ ทุก3-4ชม. ระวังโอเวอร์ฟีดดิ้งด้วยนะคะ ส่วนมากจะเป็นจากเด็กที่กินขวด แม่ลองเสิร์จดูอาการได้ค่ะ

บ้านนี้ ดื่มนมจากเต้าเลยคะ เท่าไหร่เท่ากัน 💋 3 ขวบแล้ว ยังกินอยู่เลยคะ

บ้านนี้ 3 ออนซ์ ทุกๆ 2-3 ชม.ค่ะ น้องอายุ 1 เดือน 23วัน เด็กนมผงล้วน

บ้านนี้ 3-4 ออนซ์ค่ะ แม่สายปั๊ม

3-4 ออนซ์ ทุก 3 ชั่วค่ะ

แล้วแต่เด็กค่ะ

3 ออนซ์ค่ะแม่

3 Oz ค่ะ