แม่ๆ 15วีค เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือยังค่ะ

แม่ๆ 15วีค เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือยังค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกดิ้นเเล้วค่ะเเต่เราเปนคนหน้าท้องหนาน ทำให้ไม่เห็นว่าน้องถีบ

บ้านนี้เริ่มมีตอดบ้างแล้วค่ะ เหมือนท้องร้องเลยค่ะ ตอนนี้ 14w4d แล้วค่ะ 😁

16วีคแล้วค่ะยังไม่ดิ้นเลยมีกระตุกเป็นบางครั้งท้องแรกเหมือนกันค่ะ

เป็นบางครั้งค่ะเเต่ท้องเเข็งทุกวันค่ะตอนเช้า เที่ยง ดึก

บ้านนี้13วีครู้สักเหมือนกับน้องตอดๆบ้างแล้ว☺️

เริ่มตอดตอน13weekค่ะ แต่ก็นานนานครั้ง

15วีคเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกเลยคะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน15วีคค่ะท้องแรก

เข้า16วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ท้องแรก17w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

2y ago

14weeks ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ