แม่ๆ4เดือน มีอาการ อย่างไรบ้างคะ

แม่ๆ4เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ ลูกน้อยตอบสนองแบบไหนบ้าง แล้วรู้เพศยังคะ

2 ตอบกลับ

17+3ตอนนี้เริ่มมีอาการถีบๆหน่อยเเล้วหิวตลอดเวลาเเต่ยัฃๆม่รู้เพศคะต้องรอ20วิคถึงหมอจ้ะซาวด์ให้

3mo ago

รู้เพศยังคะ

เพศจะเห็นชัดมากๆช่วง20-24วีคค่ะ