นน.ลูกน้อย

แม่ๆ38wมีลูกใครน้ำหนักน้อยบ้างคะ วันนี้หมอซาวรอบแรก2300 รอบ2 2900. หมอเลยสรุปให้ 2600. เรากินนมไขเยอะมากเลยและกินเยอะมากแต่ไม่ลงน้องเลยกลัวน้องได้นอนตู้อบจังคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดจริง ๆ นน.2,500ก็ถือว่าผ่านแล้วค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนลูกตัวโตยังได้อบเลยค่าา

5y ago

ขอบคุณค่ะคิกว่าถ้านน.น้อยเลยต้องอบ