ทำประกันชีวิตลูกกันไหมคะ?

แม่ๆ ได้ทำประกันให้ลูกหลังคลอดแล้วไหมคะ ทำของอะไร คชจ เท่าไหร่คะ ความคุ้มครองครอบคลุมแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

ลองถามตัวแทนเลยมั้ยคะ เคยศึกษาอยู่เหมือนกันแต่เห็นว่าเบี้ยประกันไม่แน่นอนขึ้นอยู่กับสุขภาพและรายละเอียดอื่นๆ ของน้องด้วยค่ะ