นมผง

แม่ๆ ให้ลูกกินนมชงคู่กับนมแม่ กี่เดือนค่ะ ยี่ห่ออะไร​ ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

นมผงกับนมชงมันก็อันเดียวกันนะคะ นมผงถ้าเอามาละลายน้ำก็เรียกน้ำชง

5y ago

ก็ตอนไหนก็ได้คะ ถ้าเป็นเด็กแรกเกิดก็ใช้นมผงสูตรเด็กแรกเกิด ถ้าเด็ก6เดือนก็ใช้นมผงสูตรเด็ก6เดือนคะ มันมีเขียนติดกล่องหรือกระป๋องนมอยู่คะ อ่านให้ละเอียดก่อนชื้อ ไม่เข้าใจถามพนักงานได้คะ