ตู้อบสมุนไพรหลังคลอดดีมั้ย?

แม่ๆ ใช้วิธีการอยู่ไฟหลังคลอดแบบไหนกันบ้างค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวอาจจะไม่เหมือนใคร ใช้หม้อหุงข้าวต้มน้ำใส่สมุนไพรพอร้อนเราจะเอาไอน้ำนะใส่ผ้าชิ้นคุ่มตัวพร้อมคุ่มที่หม้อแล้วเอาไอน้ำช่วยในการอยุ่ไฟ