ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

แม่ๆ ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนกันบ้างคะ? แบบเทปหรือแบบกางเกง? #PoyNalina

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป
2 ตอบกลับ

แรก ๆ ใช้เบบี้เลิฟ แบบเทป จร้า ปัจจุบันใส่แบบกางเกงของ mamypoko จร้า. แม่ว่าใส่แบบกางเกงจะง่ายกว่าและดีตรงที่ระหว่างขาเท่ากันค่ะ บางทีใส่แบบเทปแล้ว รัดแน่นไม่เท่ากัน สงสารลูกค่ะ

แรกเกิดใช้แบบเทปจร้าพอสะดือหลุดได้สักพักเริ่มใช้แบบกางเกง