เรามาแชร์วิธีกล่อมลูกนอนกันค่ะ

แม่ๆ แต่ละบ้านใช้วิธีไหนกันบ้างคะ ในการกล่อมลูกนอน ? มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ?

18 ตอบกลับ

รอเกาะขอบติดตามค่ะ​ พึ่งได้​ 26​ วีค

เปิดเพลงค่ะ บางครั้งก้หลับใปเองคะ

ให้กินนมนอนกอดกะหรับละจะ

อุ้มร้องเพลงกล่อมค่ะ

ร้องเพลงกล่อมค่ะ

เปิดเพลงให้ฟัง

เปิดเพลงค่ะ

บ้านนี้กล่อมไม่ยอมหลับค่ะ เธอง่วงจัดๆเธอหลับเองเลย