ท้องอืดทำไงดี

แม่ๆ เวลาท้องอืดนี้ทำยังไงให้บรรเทาลงหรือให้หายท้องอืดบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ ท้องอืดจนไม่รู้จะทำยังไงแล้ว #ท้องแรกค่ะ2เดือนกว่าแล้ว ??

2 ตอบกลับ

แบ่งเวลาทานข้าวออะเป็น6มื้อ เคี้ยวให้ละเอียดกว่าปกติ ดื่มน้ำขิงค่ะ

เราทานน้ำขิงช่วยบ้างค่ะ แต่อย่าทานเข้มมากนะคะ