ซื้อของ

แม่ๆ เริ่มซื้อของตอนท้องกันได้กี่เดือนบ้างคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เห่อมาก ตั้งเเต่ตรวจเจอ 2 ขีด (4 w)ไปฝากครรภ์ออกจากหาหมอ เริ่มซื้อเลยค่ะ ซื้อเรื่อยๆตอนนี้ 9 เดือนเเล้ว ของเต็มบ้าน 55555

5y ago

2 เดือนค่ะตอนนี้ซื้อมาก็ต้องแอบๆไว้ คนที่บ้านบ่น ไม่ให้ซื้อ 😂😂 แม่บ้านนี้ชอบสีชมพู ต่อให้ออกมาจะชายหรือหญิง ก็ซื้อชมพูค่ะ 5555

2 ค่ะทยอยซื้อมาแอบไว้ คนที่บ้านให้เตรียม7-8 เดือน แต่บ้านนี้เห่อค่ะ

รุ้เพศน้องตอน5เดือน กะทยอยซื้อเรยคะ ตื่นเต้นด้วยลุกคนแรก

บ้านนี้เริ่มซื้อไว้แล้วค่ะ7เดือน

ทะยอยซื้อตอน 6 เดือนค่ะ

สัก5เดือนก็เริ่มแล้วค่ะ

หลังรู้เพศค่ะคุณแม่^^

7เดือนผึ่งเริ่มค่ะ

7-8 เดือนจ้าทยอยซื้อ

หลังคลอดจ้า