สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆ อัลตร้าซาวด์กี่เดือนคะ ถึงได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้น และเห็นตัวน้อง

22 ตอบกลับ

โดยปกติเราจะเห็นหัวใจลูกประมาณ 8-10วีคค่ะ ถ้าเกินนี้คุณหมอจะแนะนำให้หยุดการตั้งครรภ์​แต่เด็กบางคนพัฒนาการช้า ลูกเพื่อนเราเห็นหัวใจตอน 11วีค ถ้าเอาออกไปแต่แรกคงไม่ได้มีลูกแล้ว ดังนั้นอย่ารีบค่ะ รอเรื่อยๆ

9วีคได้เห็นน้องแล้วคะ หัวใจเต้นชัดเจนแล้วคะ เราเพิ่งไปตรวจมาเมื่อวันอาทิตย์เองคะ.. เสียงหัวใจเต้น..แม่ตื่นเต้นมากเลยคะ.

6y ago

คะ...วีค9เห็นตัวจิ๋วๆน้อย2เซ็นกว่าคะ...แม่นี่ตื่นเต้นมากเลย..ได้ยินเสียงหัวใจ เห็นหัวใจเต้นชัดเจนคะ

บ้านนี้7 w ยังไม่เห็นค่ะ แต่แพ้ท้องหนักมาก คุณหมอนัดซาวด์ใหม่อีกรอบตอน 10 w ค่ะ

ไปซาวแม่เมื่อวาน 8w ได้ยินเสียงหัวใจชัดมาก น้ำตาไหลเลย

ของเราซาวด์ตอน9wเห็นตัวและได้ยินเสียงหัวใจแล้วคะ😍

บ้านนี้ 7 w ค่ะ เห็นตัวน้อยๆกับเสียงหัวใจเต้นค่ะ

10wค่ะ เห็นทั้งคัวเล็กและหัวใจจร้า

ได้ยินตั้งแต่สามเดือนค่ะบ้านนี้

ของเราหมอนัดไปตรวจ18วิป เห็นแล้ว