แม่ๆ ลูกเริ่มตอดตอนกี่ สัปดาห์คะ

แม่ๆ ลูกเริ่มตอดตอนกี่ W ค่ะ บ้านนี้ 14 W แล้ว ยังไม่รู้สึกถึงการตอดเลย

57 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกเบาๆ ก็ปาเข้าไป 22w ค่ะ

ของเราเริ่มตอดตอนช่วงสัปดาห์ที่20ค่ะ

18wค่ะ ตอดบ่อยมากช่วงกลางคืนตอนนอนค่ะ

19+5 w ยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่ 😭😭

รู้สึกว่าเริ่มตอดตอน 18 w ค่ะ

บ้านนี้15 w ยังไม่ตอดเลยจ้า

บ้านนี้15วีค​ ค่ะ​ ท้องแรก

20w ขึ้นค่ะแม่ใจเย็นๆ

15วีคค่ะ น้องตอดเบาๆ

รู้สึกตอนประมาณ 20W ค่ะ

5y ago

อ้อค่ะ เห็นมีคนถามเราหลายคนแล้วว่าตอดหรือยัง..555