มีใครคลอดวันจันทร์ ที่ 9 กันยายนบ้างคะ

แม่ๆ มีใครผ่าคลอดวัน9 กันยายนบ้างคะ ตื่นเต้นจะได้เจอตัวเล็ก อีกใจก็รู้สึกกลัวแฝงด้วยความกังวลเล็กน้อย เพราะท้องนี้ท้องที่2 กลัวเจ็บแผลผ่าเหมือนท้องแรก ได้ผช.ค่ะทั้งสอง ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆ ทุกคน และ ขอให้คุณแม่ทุกคนมีความสุขมากๆ นะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ