ท้อง. 8 เดือน. ปวดหัวนานๆ

แม่ๆ พอดีหนูท้องได้ ประมาณ. 8 เดือนแล้วค่ะ แม่วันที่ 25 มิ.ย ที่ผ่านมา. หมอนัดฉีดวัคซีน บาดทะยักและไข้หวัดใหญ่ แต่พอตกเย็นมา รู้สึกมีไข้ ปวดหัวข้างเดียว. ข้างขวา ก็ได้กินพารา ไป 1 เม็ดค่ะ แล้วนอนพัก. คิดว่าคงจะหาย. แต่ก็ไม่หายมาจนถึงวันนี้ค่ะ. วันที่ 29 แล้ว. มีแม่ๆ คนไหนเคยมีอาการปวดหัวนานๆ แบบนี้ไม๊คะ. ปวดตา. ปวดหลังหู ปวดท้ายทอย. คือ ปวดครึ่งซีกเลยค่ะ. ปวดทรมานเหลือเกิน. แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ. ขอความรู้จากคุณแม่หน่อยนะคะ. ?

1 ตอบกลับ

แพ้ยารึป่าวคะ ลองไปหาหมอดูค่ะ