ตรวจน้ำตาล

แม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์ตรวจพบน้ำตาลขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้ 24 w ค่ะตรวจเมื่อวานค่าน้ำตาลขึ้น 163 ขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ตกใจกลัวมากๆ เลย หมอให้ควบคุมอาหาร หมอนัดตรวจอีกทีวันเสาร์ค่ะ ท้อง 3 แล้วค่ะ พึ่วมาเจอท้องนี้ รู้สึกกลัว กลัวค่าน้ำตาลไม่ลดจังเลยคะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารการกินดีๆเอาอยู่ค่ะ ออกกำลังกายเบาๆร่วมด้วยยิ่งได้ผลนะคะ