ฝากครรภ์พิเศษ ราคาเท่าไหร่ ฝากที่ไหนกันบ้างคะที่ดีๆ คะ

แม่ๆ บ้านไหนฝากพิเศษบางค่ะ. ค่าคลอดเท่าไหร่กันบางเอ่ย ?

18 ตอบกลับ

คุณแม่อยู่จังหวัดอะไรคะเผื่อพอแนะนำได้ค่ะ

ฝากพิเศษ คลีนิค ราคาเท่าไรคะ แม่ๆรู้ไหมคะ

ฝากพิเศษค่ะ ค่าผ่าคลอดสี่พันค่ะ

ฝากครรภ์ธรรมดาครั้งเเเรกเเพงไหค่ะ

ราคาเป็นหลักหมื่นค่ะ ขึ้นอยู่กับ รพ.

5y ago

แม่ฝากคลีนิค คลอด รพ.ใช่ป่าวค่ะแม่

4,000ค่ะ ไม่รวมค่าห้องพัก และอื่นๆ

5y ago

ขอบคุนจ้ะ แม่

ฝากพิเศษ ผ่าคลอด 53000 คะ

ฝากพิเศษ ค่าคลอด4,000ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่