นั่งมอไซค์

แม่ๆ บ้านไหนนั่งมอไซค์ตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ บ้านนี้ต้องนั่งไป-กลับทำงานทุกวัน เลี่ยงไม่ได้เลย ตอนนี้ได้ 22 สัปดาห์แล้วจ้า

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งขับและนั่งเลยจ้า แต่พอท้องเริ่มออกเริ่มใหญ่ก็ไม่ค่อยอยากไปไหนเลยค่ะ ตอนนี้21+2แล้ว ยังขับรถอยู่นั่งรถอยู่ค่ะแต่เลี่ยงได้บ้านนี้เลี่ยงค่ะ เวลาขับๆมันจะจุกๆท้องเวลานั่งซ้อนก็เช่นกันค่ะรู้สึกไม่สบายท้อง

ตอนท้องสอง ขี่เช้า-เย็น ไปรับส่งลูกคนโต ยันกำหนดวันผ่าเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสามก้อขี่เช่นเดียวกัน

บ้านนี้นั่งตั่งเเต่ท้องค่ะ ตอนนี้36w ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยค่ะคงเเล้วแต่คน

28วีคแล้วจ้า นั่งมอไซด์ตลอด เวลาออกมากินข้าวในเมือง ปล.ห่างจากบ้าน40โล

เราขี่ไปทำงานจนถึง8เดือนจ้าระวังตัวเองค่อยๆไปจ้าแม่

ขับเองไปทำงานทุกวันค่ะ และจะขับจนกว่าจะคลอด

33+3วีคแล้ว บ้านนี้ยังขับไปไหนมาไหนยุเลยค่ะ

นั่งไป-กลับเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้ก้อ22w+2dแล้ว

ขับไปทำงานเองจ้า ตอนนี้ 24 สัปดาห์แล้ว

นั่งตลอดเลยจ้าตอนนี้ 35+3วีคแล้ว