โปรตีนแอมเวย์

แม่ๆ บ้านไหนทานโปรตีนแอมเวย์ในช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วกินกันวันละกี่ครั้งคะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแค่ยาที่หมอจ่ายให้ค่ะ

5y ago

พอดีเพื่อนที่เป็นคุณแม่ เค้าแนะนำ ก็เลยจะลองทานบ้างค่ะ

หมอบางคนบอกว่าทารกไม่เหมาะกับโปรตีนประเภทสังเคราะห์จ้า​ น้องอาจจะแพ้ได้​ บ้านนี้ทานบำรุงก่อนท้อง​ พอท้องก็กินให้หมดแล้วไม่ซื้อต่อจ้า

5y ago

คุณหมอบอกว่า ถ้าเขียนข้างๆ ว่าไม่เหมาะกับสตรีมีครรภ์ก็ไม่ควรทาน เลยไม่กล้าทานต่อค่ะ