มอไซค์ล้มตอน7เดือน

แม่ๆ บ้านไหนขับมอไซค์อยู่ เพิ่มความระมัดระวังด้วยนะคะ อุบัติเหตุเกิดได้ทุกโอกาส บ้านนี้เจอมาสดๆ ร้อนๆ ตอนไปส่งลูกสาวคนโตไปรร. แมววิ่งตัดหน้ารถ รถล้มตัวและท้องกระแทกพื้นโชคดีที่ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

มอไซค์ล้มตอน7เดือน
44 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ..เราก็ล้มค่ะ หมอนัดเช้าวันนั้นล้มวันนั้น อีกวันนึงผ่าคลอดเลยจ้ะ ดีนะปลอดภัยตอนนี้คลอดมาได้1 เดือน 25 วันแล้ว

พักเยอะๆ นะคะคุณแม่ ขอให้หายไวๆ และแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

โชคดีนะคะที่ไม่เป็นไรมาก ครั้งหน้าต้องระวังให้มากขึ้นนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ โดนห้ามถาวรเลยค่ะไม่ให้ขับมอไซค์แล้ว

นี่แหละคือสาเหตุที่หมอสั่งเราห้ามขี่มอไซค์ หายไวๆนะคะ

ฟาดเคราะห์นะคะแม่ ขอให้ต่อจากนี้ไปเจอแต่เรื่องดีๆนะคะ

หายใวๆน้ะค่ะแม่ไกล้คลอดแล้วลดได้ก้อควรลดการขับมอไซจ้า

5y ago

โดนงดถาวรแล้วค่ะมอไซค์

บ้านนี้พึ่งล้มตอน8เดือนกว่าค่ะ..รถทับขาขาบวมค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังแว๊นไปทำงานอยู่เลย😁😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะแม่

พักผ่อนเยอะๆนะค่ะจะได้หายไวๆค่ะ