ท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โล

แม่ๆ ท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลคะ

106 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอเริ่มบ่นแล้ว

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นมา 10.5 กิโลค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่า ขึ้น6โลจ้า 😂

ตอน5เดือนบ้านนี้ขึ้นมา5โลค่ะ

5เดือน เรายังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา 10กิโลค่ะ

บ้านนี้ 6. ดือน 12 โลแล้วคค่ะ 😂

19​ week1 day ขึ้นมา10​ กิโลกรัม​ ค่ะ

5เดือน 9 โลจ้าดิ้นเก่งมากกก

บ้านนี้ก้อขึ้นมาแค่3โลเอง