ว่าด้วยขนมจีน น้ำยา

แม่ๆ ท้อง 3 เดือน กินขนมจีน น้ำยาได้ไหมคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินบ้างค่ะ แต่ไม่บ่อย เพราะเส้นขนมจีน ก็เป็นของหมักดอง

กินได้จร้า กินเกือบทุกวันตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้34+3แร้ว

ได้ค่ะ แต่อย่าเน้นเส้นเยอะค่ะ เพราะเส้นทำหั้ยท้องอืด

ได้ค่ะบ้านนี้กินบ่อยแพ้ท้องกินได้แต่เมนูเส้น

เราก็กินนะคะ แต่เลี่ยงพวกผักดองไว้หน่อยก็ดีค่ะ

บ้านนี้ช่วงท้อง1-3เดือนกินเกือบทุกวันเลยค่ะ​ 😅

บ้านนี้กินบ่อยมากค่ะ ของชอบเลยก็ว่าได้

กินได้ค่ะแต่ไม่ควรกินบ่อย ไม่กินผักดอง

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินค่ะ

กินได้คะ บ้านนี้ชอบกินมาก