แม่ๆ ท่านไหนเคยเป็นผื่นคันแบบนี้ตอนตั้งท้องบ้างไหมค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือนครึ่ง เป็นผื่นคันที่ต้นขากับที่ท้องทั่วเลยค่ะ

Post image
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ บางคนเป็นมากบางคนเป็นน้อยค่ะเอาแป้งเย็นทาค่ะแต่ถ้าเยอะมาก ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์แล้วเค้าจะมียาให้ค่ะ

5y ago

ค่ะคุณแม่ เพราะเราก้อขึ้นจ้าแต่ไม่เยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สอบถามแม่บ้านอื่นไปเมื่อกี้ คันมาก คิดหนักเลยคะ กลัวจะเป็นอันตราย

5y ago

ขอโทษนะคะที่เข้ามาตอบช้า ไปคุณหมอมา คุณหมอบอกว่าเหมือนแพ้อะไรมา เลยได้คารามายมาทา ช่วยให้หายคันค่ะ