เจาะเลือดตรวจฝากครรภ์ครั้งที่1

แม่ๆ ที่ตรวจเลือดตอนฝากท้องครั้งที่1 (เบาหวาน เอดส์ กามโรค ตับอักเสบ หมู่เลือดและโรคเลือดธาลัสซีเมีย) ทราบผลหลังจากเจาะเลือดกี่วันคะ ของเราหมอบอกไม่ต้องรอผล ตอนนี้ผ่านมา 16วันแล้ว ยังไม่ได้รับการติดต่อจาก รพ. มีนัดฝากครรภ์อีกครั้ง ปลายเดือน มิ.ย.เลยค่ะ (รพ.เอกชนในกรุงเทพ)

1 ตอบกลับ

ของเราทราบผล 2 วันค่ะ แต่วันที่ไปตรวจครรภ์ ตรวจเลือด หมอไม่อยู่ พยาบาลเลยนัดให้มาพบหมอหลังจากตรวจ 2วันค่ะ (ฝากเอกชนเหมือนกันค่ะ)