แม่ๆ ที่คลอดลูกเอง น้ำหนักลูกสูงสุดไม่เกินกี่กิโลคะ ตอนนี้ 36 wk ลูกหนัก 3000 g อยากคลอดเอง กลัวคลอดไม่ได้อ่ะค่ะ??

33 ตอบกลับ

คลอดเองตอน38w+3น้ำหนัก2750gคะ

ตอนเราซาว 36week สามโลเหมือนกันค่ะ วันคลอด3,748g ผ่าคลอดค่ะ 😀

6y ago

คุณแม่ทานอารัยบำรุงน้องบ้างค่ะ นน. น้องถึงได้ดีค่ะ แนะนำด้วยค่ะ 6 เดือนไม่ถึงโลเลยค่ะ

ถ้าคลอดม่ได้หมอเขาก็มีวิธิช่วยค่ะม่ต้องกังวนค่ะ

3,700 ยังคลอดได้จ้า. อยู่ที่เชิงกรานแม่ค่ะ

น่าจะ3500gนะคะแต่บางคนก็เกืนมานิดหน่อย

คลอดน้องตอน40วีค2วัน ออกมา 4โลค่ะ

คลอดเองค่ะ37w ลูกหนัก3765กรัม 🥰🥰🥰

5y ago

เจ็บมากมั้ยค่ะแม่กลัวเจ็บแล้วเปนลมคลอดเองไม่ได้บ้านนี้น้องก้ตัวใหญ่ค่ะกังวลตอนคลอดค่ะ

40w+3d น้องน้ำหนัก4,005g คลอดเองคะ

คลอดเองตอน38+2 น้ำหนัก3240ค่ะ😊😊

6y ago

กินไข่วันละฟอง ดื่มนมจืดทุกวัน และยาบำรุงที่หมอให้ห้ามลืมและที่สำคัญแม่ต้องไม่เครียดค่ะ สู้ๆนะคะ

เคยคลอดเอง3,400gจ้า