แม่ๆ ที่คลอดลูกเอง น้ำหนักลูกสูงสุดไม่เกินกี่กิโลคะ ตอนนี้ 36 wk ลูกหนัก 3000 g อยากคลอดเอง กลัวคลอดไม่ได้อ่ะค่ะ??

33 ตอบกลับ

3900 คลอดเองค่ะ

6y ago

เป็นคนทานง่ายค่ะ กินได้ทุกอย่างไม่แพ้ค่ะ คุณหมอต่องสั่งห้ามให้เลือกทาน นน. แม่ก็ขึ้นมากด้วย

39 วีค ออกมา 3270 คะ

38 week 3,290 ค่ะ

6y ago

แม่ทานอะไรบำรุง นน.น้องถึงได้ดีค่ะ