แม่ๆ ที่คลอดลูกเอง น้ำหนักลูกสูงสุดไม่เกินกี่กิโลคะ ตอนนี้ 36 wk ลูกหนัก 3000 g อยากคลอดเอง กลัวคลอดไม่ได้อ่ะค่ะ??

33 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกเท่ากันเลยค่ะ. อยากคลอด แต่หมอจะผ่าคลอดอย่างเดียว. มันรู้สึกแปลกยังไงไม่รู้ค่ะ

วันนี้พึ่งไปซาวมาเหมือนกันคะ 35 week 3,549 g อยากคลอดเองมาก กลัวคลอดไม่ได้จังเลย

2y ago

ทรมานมากไหมคะ

บ้านนี้ตอนคลอดลูกคนที่2หนัก4020กรัมคลอดเองค่ะรูปร่างไม่ใหญ่มากสมส่วน

คลอดเองได้คะคุณแม่ ไม่ต้องกลัวเพราะลูกคนแรกก็เกือบ4โล คลอดเองปกติคะ

3530 ค่ะ คนที่2ลูกสาว 3400 คลอดเองทั้งคู่ แม่ตัวใหญ่ สะโพกผายค่ะ คลอดไม่ยาก

ไม่น่าจะเกิน 3,500 นะคะ แต่ก้แล้วแต่รูปร่างเด็ก แบะท่าที่ออกมาด้วยค่ะ...

คลอดน้องคนแรกตอน39weekคะ น้ำหนักยุที่3200 หมอบอกปกติคะตามเกณฑ์

คุนแม่ทานอะไรบำรุงน้องน้ำหนักถึงได้ดีแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ คนที่2 น้ำหนัก 4300 กรัม คลอดเองค่ะ สุดๆ

5y ago

เก่งมากคะ