ตั้งชื่อลูก

แม่ๆ ตั้งชื่อจริงลูกว่าอะไรกันบ้างคะ ทั้งผู้หญิงผู้ชาย อยากได้เป็นแนวทางบ้านนี้จะคลอดแล้วยังหาชื่อถูกใจไม่ได้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชื่อจริงแปลว่านักปราชญ์หมดทั้ง 3 คนเลยค่ะ ลองหาความหมายชื่อแล้วลองตั้งดูนะคะ

ด.ญ.ณัฐธิดา =นักปราชญ์ผู้ฉลาด