ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดที่เพจไหนกันค่ะ

23 ตอบกลับ

ซื้อเพจไดโนคิดจ้า ของดีมีคุณภาพราคาถูกด้วย

แนะนำ ช้อปปี้เลยค่ะ 90% เราสั่งจากนั้นเลย

บ้านนี้ซื้อแต่ในไดโนคิดส์กับ shopee ค่ะ

เราซื้อ Lazada ค่ะ ถูกและดีก็มีอยู่นะคะ

ในกลุ่ม ตลาดนัดแม่และเด็กในเฟสค่ะ

บ้านนี้ซื้อในเพจปอแก้วคิดส์ค่ะ

บ้านนี้ส่วนมากจะชื้อในShopee ค่ะ

เราซื้อ เพจ ผ้าอ้อม berry kids. ค่ะ

5y ago

ดีกว่าไปเดินซื้อเอง ของก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่อะไรเลย เนื้อผ้าก็นุ่มดีค่ะ ^^

Lazadaค่ะลดหนักมากคุ้มค่ะ

เพจปอแก้วคิดส์คะ