แม่ๆ คลอดลูกแฃ้ว ประจำเดือนมาตอนไหนค่ะ ตอน 3 เดือนเหมือนเป็นประจำเดือน ออกมา นาน 5 6 วันแล้วก็หายไปเลย จนตอนนี้น้อง 7 เดือนยังไม่มา น้องกินนมผงแล้ว ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มาเลยค่ะเเม่ เยอะมากด้วย +เเม่บ้านนี้ฝังยาคุมด้วยค่ะ