38 W

แม่ๆ คนไหนท้องแรกและท้องเล็กบ้างคะ แล้วน้ำหนักลูกออกมากี่โลกันคะ ลูกจะตัวเล็กมั้ย?? แม่บ้านนี้ท้องเล็กมากบางคนก็ไม่เชื่อว่า 9 เดือนกว่าแร้ว?

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

5y ago

ฝากรพ.รัฐไม่ได้ซาวด์เรยค่ะ ปกติเป็นคนหุ่นอวบๆด้วยค่ะ