38วีคแล้วว

แม่ๆ คนไหน ครรภ์ ใกล้ๆ เคียงกัน มีอาการ ยังไงบ้างจ้าา บ้านนี้ มี ดิ้นเป้นระยะๆ แต่ไม่บ่อยเท่าเดิม ดิ้นทุกที ก้ เจ็บ มากๆ เจ็บกระเพาะเยี่ยวตอนเขาดิ้นด้วย ท้องแข็ง วันละ สามสี่ครั้ง เดินมาก ละหน่วงๆ แล้ววว หมอนัดกำหนดคลอด 28 เดือนนี้ จะถึง รึ เลย ก้ไม่รุเน้อะ ??

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย เพิ่มเติมคือมือเท้าบวมและมือชามาก