ท้อง2-3เดือน

แม่ไอบ่อยจนปวดท้องตอนนี้ท้องได้2ย่าง3เดือน อยากทราบว่าไอมากๆจนปวดท้องจะอันตรายต่อเด็กไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ นอกจากจะทำให้แม่เจ็บท้องเสียดท้องเวลาไอหนักมากๆ การไอเป็นอาการทางธรรมชาติถ้าเป็นอันตรายจริงป่านนี้คงต้องไปแอดมินอยู่รพ.แล้วค่ะ กินน้ำอุ่นๆ พักผ่อนให้เยอะๆ หายไวๆ นะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ