ประสบการณ์ผ่าคลอด บอกที กลัว

แม่ไหนผ่าคลอดบ้าง ขอความรุ้สึกและขั้นตอนที่หมอจะต้องทำกับเราหน่อยค่ะ โดยเฉพาะสายสวนมันเป็นยังไงคะ รุ่สึกกลัวมากค่ะ ที่ผ่านมาคลอดเองหมดเลย คนที่4 ไม่ยอมกลับหัว หมอเลยนัดผ่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ แต่เราจะทำหมันด้วย กลัวเจ็บมากกว่าผ่าคลอดอย่างเดียวค่ะ