ท้อง10wแม่ไม่แพ้ท้องแต่สามีแพ้แทน

แม่ไม่แพ้ท้องค่าาแต่ตอนนี้สามีแพ้แทนจะเป็นเดือนแล้ว ส่วนเรากินดียุดี แต่ชอบซื้อเสื้อผ้าชอบแต่งตัวไม่อยากให้ตัวเองดูโทรม แม่ๆคนไหนพอจะเดาได้มั้ยค่ะว่าแม่บ้านนี้จะได้ ผญ หรือ ผช ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีจังไม่เคยมีโมเม้นพ่อเเพ้แทนเลยอ่ะ ส่วนใหญ่เห็นผญนะแม่😄😄😄